Youtube là gì? Cách kiếm tiền từ Youtube chỉ với 3 cách đơn giản.

youtube là gì - marketing xanh

Youtube là gì?

Chắc hẳn, Youtube không còn xa lạ đối với mọi người nhỉ, là một mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ các video được đăng tải từ máy tính và điện thoại, hiện nay mạng xã hội này được rất nhiều người sử dụng đến, gần như ngang với mạng xã hội Facebook. Những video trên Youtube được người dùng tải lên theo các chủ đề và sở thích để cuốn hút người xem như: Chủ đề ca nhạc, phim, nấu ăn, du lịch….

youtube là gì
youtube là gì

Tính năng bật kiếm tiền của Youtube

Hiện nay thì Youtube đã cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đăng tải những Video của mình lên, nhưng để đạt được chức năng bật kiếm tiền thì kênh của bạn phải đạt 1000 lượt đăng kí kênh và 4000 giờ xem, bài viết dưới dây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả nhất mà mọi người có thể làm để kiếm tiền nhé.

3 cách kiếm tiền từ Youtube đơn giản

Kiếm tiền với chương trình Youtube Partner

Đây là cách truyền thống nhất để kiếm tiền từ youtube và rất phổ biến, khi kênh của bạn được bật kiếm tiền, bạn sẽ trở thành đối tác của chương trình này. Và các quảng cáo sẽ chạy trên các video của bạn khi được đăng tải lên, số tiền mà bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào người xem có clicks tới quảng cáo đó hay không. Người dùng nhấp vào quảng cáo càng nhiều thì số tiền bạn kiếm được sẽ tăng cao.

Và bạn sẽ có 1 tài khoản Adsense để nhận số tiền kiếm được, giới hạn của thanh toán của tài khoản này là $100, tài khoản này sẽ thanh toán cho bạn qua kênh Western Union và bạn sẽ ra ngân hàng rút tiền nhé.

Nhận quảng cáo từ các thương hiệu lớn.

Khi kênh của bạn có lượt xem, người đăng kí kênh khủng thì các công ty quảng cáo và thương hiệu lớn sẽ tìm tới bạn, có nghĩa là bạn đã trở thành một người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực đó. Khi đó bạn sẽ nhận được những lời mời hợp tác từ những nhãn hàng và thương hiệu đó, để quảng cáo sản phẩm cho họ.

Đây là mảng có nguồn thu nhập cao vì khi bạn quảng cáo cho họ thì mỗi lần nhãn hàng đó sẽ trả lương cho bạn vài triệu tới hàng trăm triệu, tùy vào mức  độ ảnh hưởng của bạn. Sức ảnh hưởng của bạn càng cao thì nhiều nhãn hàng và thương hiệu lớn sẽ tìm tới bạn.

3 cách kiếm tiền từ youtube
3 cách kiếm tiền từ youtube

Bán hàng hoặc kinh doanh

Nếu bạn đang kinh doanh hoặc bán một sản phẩm nào đó, thì youtube là kênh truyền thông lý tưởng của bạn, vì youtube có đông đảo người xem và ở đây bạn có thể tận dụng nó để kiếm tiền từ sản phẩm của mình bán ra.

Khi bạn bán được hàng trên youtube sẽ giúp bạn chuyển đổi số và phát triển thương hiệu một cách lớn mạnh.

Có nên làm youtube để kiếm tiền không?

Câu trả lời cho bạn chắc chắn là “ Có “ youtube là một lĩnh vực rất là tiềm năng dành cho những người thích chia sẻ và làm video về sở thích của họ, mỗi người có một sở thích. Cho nên bạn có thế mạnh nào hãy tận dụng và làm nó ngay nhé, còn chần chờ gì nữa mà không kiếm tiền từ nơi mỏ vàng này nữa….

Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Youtube

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về các cách kiếm tiền từ youtube, các bạn hãy tìm hiểu nó và chia sẻ những video bổ ích đến mọi người để cùng kiếm tiền từ mỏ vàng này nhé, chúc các bạn thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!