Via Facebook là gì? Mua Via Facebook giá rẻ ở đâu – Marketing Xanh

via facebook là gì

Chắc hẳn những ai đã từng chạy quảng cáo facebook thì cũng đã biết qua về VIA facebook rồi nhỉ, và bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho những ai chưa biết về ý nghĩa của Via facebook là gì? Mua via facebook giá rẻ ở đâu? Mối quan tâm lớn nhất của những ai đã chạy quảng cáo rồi và những ai chưa biết mà không biết chọn nguồn VIA giá rẻ và chất lượng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Via facebook là gì ?

Via facebook là những tài khoản facebook có lượng tương tác như một tài khoản thật và nó có giá trị ngang với tài khoản thật mà bạn đang dùng, với đầy đủ thông tin, hình ảnh, tương tác và bạn bè.

via facebook là gì
via facebook là gì

Hiện nay thì Via được chia thành hai loại đó là: Via facebook thay đổi thông tin và Via facebook chưa thay đổi thông tin.

Via facebook thay đổi thông tin: Là tài khoản được “ Hack” từ tài khoản của người khác, khi hack xong thì họ sẽ thay đổi thông tin như hình ảnh, email, số điện thoại… của người dùng đó, khiến họ không thể lấy lại được tài khoản của mình.

Via facebook chưa thay đổi thông tin: Đây cũng là tài khoản được “ Hack” từ tài khoản của người khác, những điểm đặc biệt ở đây chính là tài khoản này vẫn giữ nguyên toàn bộ thông tin của người dùng. Nếu người dùng đó phát hiện thì họ có thể thay đổi thông tin và lấy lại được.

Có những loại Via facebook nào

Có khá nhiều loại VIA khác nhau, dưới đây là một số loại VIA Facebook phổ biến:

VIA VIỆT

Là tài khoản có nguồn gốc ở Việt Nam, tài khoản này phù hợp với người mới bắt đầu sử dụng

VIA NGOẠI( QUỐC TẾ)

Là loại tài khoản dùng rất tốt, được nhiều người dùng và cần phải sử dụng rất nhiều kỹ năng.

VIA CỔ

Via cổ là tài khoản được tạo từ nhiều năm trước, tài khoản này có lịch sử hoạt động  lâu nên sẽ được ưu tiên hơn hoặc ít bị dính các hạn chế của Facebook khi đăng nhập tài khoản hoặc tạo tài khoản quảng cáo. Những người chạy quảng cáo thường ưu tiên loại này hơn, vì ít bị dính các hạn chế của facebook.

via facebook giá rẻ
via facebook giá rẻ

VIA TƯƠNG TÁC VÀ VIA KHÔNG TƯƠNG TÁC

VIA tương tác là tài khoản được người bán tương tác mỗi ngày, khi mua về bạn chỉ cần tương tác 2 – 3 ngày như like ảnh , xem video, kết bạn… là có thể dùng được tốt.

VIA không tương tác, sau khi mua về cần tương tác lâu hơn, ít nhất 2 tuần mới có thể sử dụng. Nick này bạn cần chăm sóc và tương tác thường xuyên để có thể dùng tốt nhé.

Ngoài ra, những loại VIA trên còn kết hợp với nhau để có nhiều loại hơn nữa như VIA Việt cổ đã change info có tương tác…

Via facebook dùng để làm gì

Bên cạnh mục đích để phục vụ công việc cá nhân, những tài khoản Via Facebook bị hack này sẽ được dùng để tạo quảng cáo, spam tin nhắn trong các Group, tạo trang mới với tỷ lệ thành công cao hơn các tài khoản Clone. 

Ngoài các mục đích sử dụng trên, các tài khoản Via Facebook còn được hữu ích trong việc sử dụng cho các hoạt động tăng lượt like, comment, view video trên các post.

Mua Via facebook giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp via khác nhau và giá cả cũng sẽ khác nhau, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng hoặc mua via giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường link bên dưới để mua via giá rẻ và chất lượng nhé.

Xem thêm: Mua Via Facebook giá rẻ

Bên chúng tôi chuyên cung cấp các loại via rẻ và chất lượng, hỗ trợ và bảo hành nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé

Lời kết

Nếu các bạn đang muốn mua via để chạy quảng cáo giá rẻ và chất lượng mà đang gặp các vấn đề thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!