Quảng cáo trên Tik Tok Ads

Trên thế giới, TikTok có gần 1 Tỷ người dùng Tik Tok tích cực, một con số khách hàng tiềm năng khủng, giúp bạn tiếp cận thị trường khách hàng tiềm năng.

Khởi đầu quảng cáo với Marketing Xanh

Bạn chưa nắm rõ các kỹ thuật quảng cáo trên Tik Tok, chưa hiểu cách Target và xây dựng chiến dịch, đừng lo, Marketing Xanh sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tiếp cận khách hàng của bạn

Với quảng cáo trên TIK TOK. Kênh truyền thông mạng xã hội hàng đầu cho giới trẻ và nhà sáng tạo nội dung.

TIẾP CẬN HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG, THẬM CHÍ HÀNG TỶ KHÁCH HÀNG TRÊN KHẮP MỌI NƠI

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TIK TOK

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Với lượng người dùng tích cực, tỷ lệ tương tác cao, TIKTOK là một kênh truyền thông tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Nội dung video chính là điểm nhấn và tăng trải nghiệm khách hàng, điều đó giúp cho khách hàng dễ dàng quan tâm đến sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ của bạn hơn những kênh truyền thông khác..

Xây dựng thương hiệu bền vững

Tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu của bạn, tạo gắn kết và kết nối với thương hiệu, thúc đẩy doanh số thật dễ dàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIK TOK

5 – 10 Triệu

Ngân sách

Khởi đầu chiến dịch quảng cáo của bạn với ngân sách hợp lý, tiếp cận tệp khách hàng và thúc đẩy nguồn doanh thu khởi sự doanh nghiệp & kinh doanh nhỏ.

Tư vấn ngay

25 – 50 Triệu

Ngân sách

Thúc đẩy nhận diện thương hiệu, bùng nổ doanh số cùng với TIKTOK ADS. Xây dựng và tìm kiếm lượng khách hàng mới, cải thiện kết quả kinh doanh trong 1 tuần.

Tư vấn ngay

50 – 100 Triệu

Ngân sách

Xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh mẽ, chuyên nghiệp, dành cho doanh nghiệp đặc biệt. Tạo dựng khách hàng tương tác thường xuyên, tìm kiếm và giữ chân khách hàng

Tư vấn ngay

Xây dựng thương hiệu của bạn

Bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu bền vững, nhanh chóng với Tik Tok Ads. Tạo ra nội dung thật hấp dẫn để thu hút khách hàng mục tiêu.

BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

LIÊN HỆ TƯ VẤN

DỊCH VỤ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW TIK TOK
DỊCH VỤ TĂNG VIEW TIK TOK
DỊCH VỤ TĂNG TIM TIK TOK