Marketing Xanh đưa ra giải pháp quảng cáo cho mọi cấp độ chuyên môn.

Bạn không cần phải là chuyên gia thì mới có thể quảng cáo trên Facebook. Hãy tạo và chạy các chiến dịch bằng công cụ tự phục vụ đơn giản, rồi theo dõi hiệu quả bằng các báo cáo dễ đọc. Hơn 2 tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy mọi loại đối tượng mình muốn tiếp cận ở đây.

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI MARKETIGN XANH

Nhắm mục tiêu (Targeting )

Để chọn mục tiêu quảng cáo phù hợp, hãy trả lời câu hỏi “kết quả quan trọng nhất mà mình muốn đạt được từ quảng cáo này là gì?” Đó có thể là doanh số trên trang web, lượt tải xuống ứng dụng hoặc nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu.

Lựa chọn đối tượng (Target customer)

Sử dụng những gì bạn đã biết về nhóm người mình muốn tiếp cận như độ tuổi, vị trí và các chi tiết khác, rồi chọn thông tin nhân khẩu học, sở thích và hành vi nào thể hiện đối tượng đó rõ nhất.

Chọn vị trí quảng cáo (Positioning)

Tiếp theo, hãy chọn vị trí bạn muốn chạy quảng cáo: trên Facebook, Instagram, Messenger, Audience Network hay trên tất cả các nền tảng này. Đây cũng là lúc để bạn chọn chỉ chạy quảng cáo trên các loại thiết bị di động nhất định

Thiết lập ngân sách

Nhập ngân sách hàng ngày hoặc trọn đời và khoảng thời gian mà bạn muốn chạy quảng cáo. Với các giới hạn này, bạn sẽ không bao giờ chi nhiều hơn mức mình muốn.

Lựa chọn định dạng

Chọn trong số 6 định dạng quảng cáo linh hoạt, được thiết kế để hoạt động trên mọi thiết bị, ở mọi tốc độ kết nối. Bạn có thể chọn hiển thị một hình ảnh hoặc video trong quảng cáo hoặc sử dụng định dạng đa ảnh, rộng rãi hơn.

lựa chọn định dạng quảng cáo
Chờ xét duyệt quảng cáo

Sau khi gửi đi, quảng cáo của bạn sẽ chuyển sang bước đấu giá quảng cáo của chúng tôi, từ đó đến với những người phù hợp.

Đo lường và tối ưu quảng cáo của bạn

Sau khi chạy quảng cáo, bạn có thể theo dõi hiệu quả và chỉnh sửa chiến dịch trong Trình quản lý quảng cáo. Xem liệu một phiên bản quảng cáo có hoạt động tốt hơn so với phiên bản khác không, quảng cáo của bạn phân phối có hiệu quả không, từ đó thay đổi và điều chỉnh nếu cần.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

5 – 10 Triệu

Ngân sách

Gói cơ bản dành riêng cho cá nhân, Fanpage bán hàng online quy mô startup, thử nghiệm hiệu quả trên Facebook Ads.

Liên hệ dịch vụ

20 – 50 Triệu

Ngân sách

Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh với gói ngân sách tối ưu và tăng hiệu quả cao.

Liên hệ dịch vụ

50 Triệu +

Ngân sách

Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ với chiến dịch Facebook Ads tổng thể, thu hút một lượng tệp khách hàng tiềm năng lớn.

Liên hệ dịch vụ

LÊN CHIẾN DỊCH THẬT ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ

DỊCH VỤ CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM

dịch vụ thiết kế gian hàng lazada - marketing xanh