GIỚI THIỆU VỀ MARKETING XANH

Marketing xanh chuyên tư vấn các chiến lược và triển khai các chiến dịch Digital Marketing.

Với đội ngũ nhiều năm làm việc kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng về doanh số, khách hàng tiềm năng và tăng nhận diện thương hiệu ở khắp mọi nơi.

Để giúp khách hàng tối ưu mọi chi phí về quảng cáo cũng như các chiến lược để bán hàng, Marketing xanh sẽ đo lường và tối ưu mọi chiến dịch để giúp khách hàng đỡ một khoản tiền lớn và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing xanh có những gì?

Trải qua 3 năm làm việc và phát triển, Marketing xanh đã chiếm được lòng tin của khách hàng và đã thực hiện các dự án thành công chạy quảng cáo google, SEO website, Tư vấn chiến lược, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Meet The Team

Lê Duy Hiệp


Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing và truyền thông. Đã tư vấn chiến lược và thực hiện nhiều dự án Marketing cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Hoàng Minh Nguyên


Với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc về mảng marketing và truyền thông. Anh Hoàng Minh Nguyên đã giúp Marketing Xanh thực hiện nhiều dự án marketing và tư vấn triển khai các chiến lược quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam.

 

LIÊN HỆ NGAY, ĐỂ GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC

Giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển và ngày càng gần gũi với khách hàng. Hãy đến với Marketing xanh để trải nghiệm những điều chưa từng có.

Liên hệ với Marketing Xanh